Giới Thiệu Dự Án Novaworld Hồ Tràm

Novaworld Hồ Tràm là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí quy mô lớn đến 1000ha trải dài trên cung đường ven biển từ Lộc An tới Bình Châu. Novaworld Hồ Tràm thiết kế đa dạng phong cách được chắt lọc từ nhiều tinh hoa kiến trúc và các nền văn hóa tiêu biểu trên thế giới tại miền nhiệt đới Hồ Tràm giữa nền văn hóa bản địa, không gian rừng và biển nguyên sơ.

Hồ Tràm được ví như bản hòa âm của rừng, biển, sông, hồ và nét nguyên sơ của thiên nhiên. Biển Hồ Tràm quyến rũ lòng người bởi màu nước trong xanh như ngọc dưới nắng vàng rực rỡ và bờ cát trắng mịn màng.

Men dọc cung đường biển với rừng dương quanh năm lộng gió, đắm mình trong thanh âm của tiếng sóng vỗ rì rào; Hồ Tràm là nơi tận hưởng không khí trong lành và đón nguồn năng lượng tươi mới.

Novaworld Hồ Tràm với nhiều tiềm năng, lợi thế vượt trội trong phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

  • Thiên nhiên ưu đãi: với hơn 300 ngày nắng/năm. Đường bờ biển dài và thiên nhiên nguyên sơ, tiện ích kề cận.
  • Mục tiêu du lịch quốc gia 2020: 20 triệu lượt khách du lịch quốc tế, đóng góp 10% GDP và là 1 trong 7 vùng du lịch trọng điểm khu vực.
  • Nằm trong định hướng phát triển kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu là phát triển song song công nghiệp dầu khí, cảng biển và du lịch.
  • Mục tiêu phát triển du lịch của Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2025: Doanh thu 31,000 tỷ. Tốc độ tăng trưởng 20~25%/năm. Đạt 8,6 triệu lượt khách du lich, trong đó đạt 1,4 triệu lượt khách Quốc tế.
  • Nhóm giải pháp phát triển du lịch địa phương: Quảng bá du lịch. Thu hút vốn đầu tư vào du lịch. Nâng cấp hạ tầng cơ sở giao thông.
  • Hạ tầng giao thông hiện tại hoàn thiện chỉ với 90 phút di chuyển từ TPHCM60 phút từ sân bay Quốc tế Long Thành (sẽ đưa vào hoạt động trong tương lai gần).

Novaworld Hồ Tràm được phát triển với 07 phân kỳ. Hiện tại giai đoạn đầu tiên đang được phát triển là The Tropicana với các tiện ích nội khu đa dạng như tổ hợp vui chơi giải trí, hồ bơi đại dương, shop house, thương mại cafe, trang trại…

NOVALAND GROUP

Nova Gallery – 179 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Holine: 0937 377 822

Email: minh.nguyenthique@novaland.com.vn