Giới Thiệu Phân Kỳ Happy Beach Villas – Novaword Hồ Tràm

Happy Beach Villas – Cảm hứng từ kiến trúc đương đại. Với thiết kế mang phong cách tối giản, thể hiện qua đường nét kiến trúc và gam màu trung tính. Được hòa quyện trong khung cảnh thiên nhiên thuần khiết. Mỗi căn villa là nơi tuyệt vời để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Happy Beach Villas với đa dạng các tiện ích đẳng cấp của những phân khu liền kề. Cùng với những tiện ích nghỉ dưỡng du lịch địa phương sẵn có như: Suối nước nóng Bình Châu, vườn quốc gia Bình Châu – Phước Bửu…

Happy Beach Villas là sự kết hợp tinh hoa phong cách sống hiện đại với nét truyền thống Á Đông. Được thiết kế với lối giao thông riêng biệt theo ý tưởng Tripple Key Villa.

  • Tầng 1 được bố trí không gian với đầy đủ tiện nghi: Phòng khách, phòng ngủ, bếp và khoảng không gian sân vườn hướng biển – tạo nên cá tính và đặc quyền thượng lưu cho gia chủ.
  • Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ, tiếp cận cầu thang mở. Bố trí hài hòa giữa hơi thở tự nhiên và nét tinh tế trong từng góc thiết kế. Thiết kế đảm bảo sự riêng tư, vừa tạo tính kết nối cho gia đình theo xu hướng sống hiện đại.

NOVALAND GROUP

Nova Gallery – 179 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Holine: 0937 377 822

Email: minh.nguyenthique@novaland.com.vn