Giới Thiệu Phân Kỳ The Tropicana – Novaworld Hồ tràm

Phân Kỳ The Tropicana, Là giai đoạn đầu tiên của dự án Novaworld Hồ Tràm. Nằm tại Bình Châu, liền kề khu bảo tồn Bình Châu – Phước Bửu có quy mô hơn 100 hecta.

The Tropicana mang phong cách nhiệt đới, gần gũi với thiên nhiên, lấy âm hưởng từ rừng xanh và biển cả.

The Tropicana có hơn 1800 sản phẩm nhà phố, nhà phố thương mại và biệt thự nghỉ dưỡng cùng với các tiện ích tiêu biểu như:

 1. Khách sạn Babylon.
 2. Shophouse.
 3. Khu thương mại, nhà hàng & cafe.
 4. Tổ hợp giải trí vui chơi trong nhà.
 5. Nông trại: Organic Farm & Kid Farm.
 6. Hệ thống kênh đào, bến thuyền Kayak.
 7. Hồ bơi đại dương Ocean Pool.
 8. Công viên nước.

Điểm nhấn của Novaworld Hồ Tràm – The Tropicana:

 1. Sự kết nối hoàn hảo cho Second Home nhờ các tuyến đường kết nối 90 phút đến đại đô thị 9 triệu dân Thành phố Hồ Chí Minh, 60 phút đến sân bay quốc tế Long Thành…
 2. Địa thế Rừng – Biển với khí hậu nhiệt đới nắng ấm với hơn 300 ngày nắng mỗi năm và nhiệt độ trung bình từ 25 ~ 30 độ, đây là điều kiện tuyệt vời cho phát triển hoạt động du lịch biển và hoạt động ngoài trời.
 3. Sự phát triển theo định hướng của Chính phủ – Địa phương chuyển dịch trong chính sách của Bà Rịa – Vũng Tàu từ dầu mỏ chuyển sang phát triển du lịch & hệ thống cảng biển tầm cỡ quốc tế.
 4. Quy mô lớn, tiện ích nội & ngoại khu độc đáo với đa dạng các phong cách kiến trúc cung tiện ích đồng bộ mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho nhiều nhóm khách hàng. Đồng thời cũng thừa hưởng các tiện ích liền kề độc đáo và giá trị như Suối khoáng nóng Bình Châu, Sân Golf, khu bảo tồn Bình Châu – Phước Bửu.
 5. Sự uy tín của nhà phát triển dự án và đối tác – ở cả Việt Nam và quốc tế, đem đến một sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới. Các đơn vị vận hành của quốc tế cũng đang trong quá trình đưa tinh hoa của thế giới đến Việt Nam.

NOVALAND GROUP

Nova Gallery – 179 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Holine: 0937 377 822

Email: minh.nguyenthique@novaland.com.vn