Giới Thiệu Phân Kỳ Wonderland – Novaword Hồ Tràm

Phân Kỳ Wonderland là sở hữu vị trí trung tâm của tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm. Đây cũng là vị trí trung tâm của cung đường ven biển khu vực Hồ Tràm.

Novaworld Hồ Tràm  – Wonderland hứa hẹn sẽ là trung tâm vui chơi giải trí sôi động của khu vực.

Ưu thế vị trí trung tâm cộng thêm vẻ đẹp thiên nhiên Rừng – Biển nguyên sơ, bầu không khí trong lành miền nhiệt đới tạo nên Wonderland – vùng đất diệu kỳ và đẳng cấp khác biệt.

Phát triển theo chủ đề những câu chuyện cổ tích phương Tây, Wonderland bao gồm những cụm tiện ích Du lịch – Nghỉ dưỡng – Giải trí tái hiện một thế giới đa sắc màu và đầy vui nhộn ngay giữa “trái tim Hồ Tràm“.

Với phong cách kiến trúc ấn tượng mang âm hưởng của “Xứ sở thần tiên“. Wonderland sẽ là điểm đến vui chơi mới lạ, độc đáo, là nơi nghỉ dưỡng thiên đường; là vùng đất diệu kỳ để khám phá và trải nghiệm và là nơi lưu giữ kỷ niệm cho trẻ thơ cùng với những niềm vui bất tận cho cả gia đình.


Wonderland được thiết kế với những phân khu chính:

Biệt thự:

Khu Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển (second home) với đa dạng các mẫu biệt thự đơn lập, song lập hay tứ lập. Phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của nhiều nhóm khách hàng.

 

 


Shophouse:

Khu Shophouse thiết kế ấn tượng cùng đa dạng ngành nghề thương mại được quy hoạch bài bản – nhằm đưa nơi đây thành trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực của cả khu vực Hồ Tràm.

 


Khách sạn:

Cụm khách sạn với kiến trúc mô phỏng những tòa lâu đài Châu Âu sang trọng. Được thương hiệu quốc tế quản lý và vận hành – sẽ là điểm nhấn “biểu tượng” cho cả dự án. Góp phần gia tăng giá trị cho các sản phẩm second home và shophouse thuộc phân kỳ Wonderland.

 


Quảng trường:

Quảng trường ven biển quy hoạch mở là nơi diễn ra nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật. Thu hút du khách và cư dân bản địa tham quan thưởng thức.

NOVALAND GROUP

Nova Gallery – 179 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Holine: 0937 377 822

Email: minh.nguyenthique@novaland.com.vn