Shophouse Dọc Mặt Tiền Biển Số Lượng Có Hạn Cam Kết Cho Thuê Hàng Năm Lên Đến 1 Tỷ Suốt 5 Năm

Mở bán hàng siêu hiếm Shophouse Dọc Mặt Tiền Biển Cam Kết Cho Thuê 1 tỷ/năm đến 5 năm. Thanh toán nhận nhà ngay. Chương trình đặc biệt từ 01/08/2021 và sẽ kết thúc sớm vì sản phẩm số lượng cực kỳ giới hạn.

⭐ Điều gì hấp dẫn khi Qúy khách đầu tư Shophouse trục đường Ven Biển, phải chăng đây là sự lựa chọn Thông Minh Để Sinh Lời và hưởng lợi kép hàng trăm tiện ích khủng tại Novaworld Phan Thiết!

✴️ Thanh toán 30% NHẬN NHÀ NGAY trong tháng 8/2021 này.

✴️ Nhận nhà 65% thanh toán (không lãi suất, không trả gốc) trong vòng 2 năm.

🎊🎁 Cơ hội sở hữu sản phẩm giới hạn và được cam kết nhận tiền thuê ổn định liên tục 5 năm lên đến 1 tỷ/ năm.

✅ Shophouse là mô hình được thiết kế thông minh vừa là tài sản có thể để ở, nghỉ dưỡng vừa có thể cho thuê, kinh doanh để sinh lời. Việc sở hữu một căn shophouse chính là giải pháp đầu tư mang lại những lợi ích gấp nhiều lần.

✅ Hiệu suất kinh doanh cao nhờ du lịch.

✅ Đặc biệt, được hưởng lợi trực tiếp từ những định hướng của chính phủ là điểm đến du lịch Châu Á trong tương lai rất gần & trở thành điểm sáng không chỉ là điểm đến của khách du lịch của Thế Giới mà còn là khách trong nội địa.

✅ Vị trí ven biển mang lại giá trị đắt giá bền vững. Theo thống kê cho thấy có hơn 70% khách du lịch sẽ chọn nơi có biển để trải nghiệm những kỳ nghỉ của mình. Vì vậy những điểm du lịch có biển là một lợi thế rất lớn. Điều này đồng nghĩa với việc các sản phẩm bất động sản cũng như đầu tư shophouse ven biển không chỉ có giá trị gia tăng cao mà còn mang lại tiềm năng sinh lợi rất khủng.

✅ Lựa chọn vị trí trung tâm: Bên cạnh việc lựa chọn những vị trí có tiềm năng du lịch như các BĐS ven biển thì yếu tố trung tâm, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại cũng cần được quan tâm hàng đầu khi quyết định đầu tư shophouse ven biển.

✅ Chọn dự án có liên kết cùng những thương hiệu lớn: Nếu những dự án mà nhà đầu tư lựa chọn để đầu tư shophouse có đi kèm cùng những thương hiệu lớn ví dụ như đơn vị vận hành nhà hàng, khách sạn trong dự án cũng rất quan trọng. Những thương hiệu lớn, nổi tiếng sẽ có những quy chuẩn riêng mà khách du lịch tin tưởng lựa chọn, điều này giúp tăng tiềm năng kinh doanh cho shophouse.

☎ Qúy khách hãy gọi ngay Ms. Quế Minh Novaland và đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh sinh lời từ kênh đầu tư tiềm năng tại Novaworld Phan Thiết.

NOVALAND GROUP

Nova Gallery – 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khanh, Quận 1, TPHCM

Holine: 0937 377 822

Email: minh.nguyenthique@novaland.com.vn